Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Khuyến Mãi Du Lịch Lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 cùng Viet Fun Travel

Khuyến Mãi Du Lịch Lễ Giỗ Tổ, 30/4 & 1/5 cùng Viet Fun Travel

Hãy khởi đầu một năm đầy may mắn và thú vị bằng các Tour du lịch trong nước. Năm nay, có một sự ngẫu nhiên thú vị: Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và lễ mừng Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5 gần kề với nhau. Nhằm tạo điều kiện để tất cả Quý khách hàng có thêm nhiều thời gian đi du lịch, nghỉ mát, khám phá vẻ đẹp của đất nước, Viet Fun Travel tổ chức chương trình khuyến mại “Ưu đãi Tour ngắn, Giảm mạnh Tour dài”. Theo đó, Quý khách đặt Tour ngắn ngày hay Tour dài ngày cũng sẽ được giảm giá Tour (tùy theo số lượng ngày đăng ký).

quatangViet Fun Travel dành rất nhiều ưu đãi cho du khách trong dịp lễ 30/4 – 1/5 năm nay

Điểm độc đáo của chương trình là Quý khách hàng đăng ký Tour càng dài ngày thì giá Tour càng giảm. Mức giảm giá Tour tối đa theo chương trình “Ưu đãi Tour ngắn, Giảm mạnh Tour dài”380.000 đồng/khách. Đặc điểm này của chương trình sẽ tạo điều kiện để du khách có nhiều thời gian hơn đi du lịch mà không lo ngại về giá cả. Cụ thể mức giá giảm tương ứng như sau:

Tour ½ ngày – 1 ngày                      : Giảm 80.000 đồng/khách

Tour 2 ngày – 3 ngày                       : Giảm 180.000 đồng/khách

Tour 4 ngày – 6 ngày                       : Giảm 280.000 đồng/khách

Tour từ 7 ngày trở lên                     : Giảm 380.000 đồng/khách

dulichngayleRất nhiều Tour trong chùm Tour du lịch ngày lễ Giỗ tổ, 30/4 & 1/5 để du khách lựa chọn

Năm 2015 hứa hẹn là một năm đầy may mắn và nhiều niềm vui. Sự may mắn và niềm vui đó rất có thể bắt đầu từ những chuyến đi du lịch. Viet Fun Travel muốn thông qua chương trình “Ưu đãi Tour ngắn, Giảm mạnh Tour dài” gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viet Fun Travel. Đây cũng là chương trình khuyến mại du lịch mở đầu năm 2015 của Viet Fun Travel. Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu tìm hiểu về chương trình ưu đãi “Ưu đãi Tour ngắn, Giảm mạnh Tour dài”, Quý khách có thể liên hệ với Viet Fun Travel để được tư vấn và giải đáp.

Viet Fun Travel