Home » Sự kiện » Lễ 2/9/2016 được nghỉ mấy ngày

Lễ 2/9/2016 được nghỉ mấy ngày

Ngày lễ 2/9/2016 được nghỉ mấy ngày là câu hỏi được rất nhiều cán bộ công chức, viên chức nhà nước, người lao động thắc mắc trong ngày quốc khánh 2/9/2016 năm nay. Mỗi dịp lễ lớn của đất nước, tất cả mọi người đều hi vọng có một kì nghỉ thật vui vẻ, và sum họp bên gia đình. Đây sẽ là khoảng thời gian mà gia đình được đoàn tụ bên nhau, cùng nhau đi chơi tham quan sau những ngày làm việc, học tập mệt nhọc. Nếu thời gian nghỉ lễ dài, cơ hội đi du lịch đây đó cũng sẽ rất nhiều. Vậy ngày lễ 2/9/2016 nghỉ mấy ngày, có đủ thời gian để cả gia đình cùng xách ba lô lên đường tham quan du lịch trong dịp này. Những địa điểm du lịch tham quan được Viet Fun Travel đầu tư và thiết kế với chương trình tham quan hấp dẫn, đa dạng địa điểm từ Nam, Trung, Bắc như Tour du lịch Đà Nẵng lễ 2/9, Tour du lịch Sapa lễ 2/9, Tour du lịch miền Tây lễ 2/9…và nhiều chương trình địa điểm khác để biết thêm thông tin  lễ 2/9 được nghỉ mấy ngày và các địa điểm du lịch hấp dẫn khác mời quý khách liên hệ Viet Fun Travel để được tư vấn nhiệt tình hơn. Hãy cùng Viet Fun Travel đọc bài viết và những thông tin bên dưới để tìm ra câu trả lời về ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9.
le 2/9 duoc nghi may ngay
Mọi năm, vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 thường được tổ chức nghỉ bù để kéo dài thời gian nghỉ lễ liên tục và nhiều ngày, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đi chơi, nghỉ nghơi, tham quan du lịch đó đây, vậy lễ 2/9 đi chơi du lịch ở đâu và những địa điểm nào thích hợp và lý tưởng. Năm nay 2016 thì thế nào có gì thay đổi, lễ 2/9 nghỉ mấy ngày và có được nghỉ bù.  Năm nay cũng vậy có thời gian nghỉ bù và và kéo dài đến 3 ngày. Từ đầu năm Bộ LĐTB-XH đã thông tin cho biết ngày lễ 2/9/2016 năm nay sẽ được nghỉ 3 ngày. Lý do vào ngày lễ 2/9/2016 năm nay tất cả mọi người được nghỉ với thời gian 3 ngày là vì ngày lễ 2/9 năm nay rơi vào thứ Sáu. Nên người lao động, công viên chức, học sinh, sinh viên..sẽ được nghỉ làm việc từ thứ Sáu đến Chủ Nhật. Thời gian nghỉ từ ngày 2/9/2016 đến hết 4/9/2016.

le 2/9 duoc nghi may ngay h1 Ngày lễ 2/9/2016 năm nay tất cả mọi người được nghỉ với thời gian 3 ngày

Trong cuộc sống thường ngày và công việc mọi người thường hay căng thẳng, và mệt mỏi. Tất cả mọi người, người lao động, công chức, viên chức, công nhân xí nghiệp…rất mong muốn có một kỳ nghỉ lễ ngắn để thư giãn tinh thần, hay đi tham quan du lịch đây đó. Quý khách đã có sẵn một kế hoạch du lịch và mong chờ dịp lễ nào đó để xách balo lên và đi. Quốc Khánh 2/9/2016 là thời điểm mọi người mong chờ nhất. Vậy ngày lễ 2/9/2016 nghỉ mấy ngày, thời gian có đủ để bạn và gia đình cùng xách ba lô tham quan du lịch đây đó.
le 2/9 duoc nghi may ngay h3
Vào dịp lễ 2/9/2016 năm nay hãy đến Viet Fun Travel để đăng ký, và tham quan các chương trình Tour du lịch lễ 2/9 với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn trong hành trình du lịch Việt Nam. Nếu du khách yêu mến biển, ngắm và tham quan cảnh đẹp, tham gia các trò chơi giải trí, và thích thưởng thức hải sản hãy đến với Tour du lịch Nha Trang lễ 2/9 nơi được mệnh danh là địa điểm vui chơi hấp dẫn và là 1 trong những Thành Phố biển xinh đẹp của Việt Nam. Ngoài Nha Trang ra du khách có thể chọn các Tour biển khác như Tour Phan Thiết lễ 2/9, Tour Đà Nẵng lễ 2/9, Tour Hạ Long lễ 2/9…Đối với những du khách thích tham quan những vườn trái cây mát mẻ, thả mình trên xuồng ba lá ngắm sông nước hữu tình, nghe đàn ca tài tử, và tát mương bắt cá hãy đến với Tour du lịch miền Tây lễ 2/9. Tùy vào sở thích và lựa chọn của quý khách mà lựa chọn cho mình một địa điểm thích hợp, để tham quan vui chơi vào dịp lễ 2/9/2016 năm nay. Quý khách muốn tìm hiểu và biết thông tin rõ hơn về các địa điểm Tour du lịch hấp dẫn ngày lễ 2/9 hãy liên hệ với Viet Fun Travel để được tư vấn tận tình hơn.

le 2/9 duoc nghi may ngay h4 Đến Viet Fun travel để đăng ký và tham quan nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn dịp lễ 2/9

Những bạn đọc, tất cả mọi người đang thắc mắc và đang muốn tìm câu trả lời “  lễ 2/9/2016 được nghỉ mấy ngày ” sau khi đọc bài viết này có lẽ cũng đã có sẵn kế hoạch riêng cho mình trong dịp lễ năm nay. Chúc quý khách có được ngày nghỉ lễ vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Nguồn: Du Lịch Việt Vui