Tin Mới
Trang Chủ » Sự kiện » Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ngoài những thắc mắc về ngày lễ 2/9/2016 được nghỉ mấy ngày. Nếu bạn đang quan tâm lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, mời tham khảo bài viết này do Viet Fun Travel chia sẻ. Cũng như mọi năm, kỷ niệm ngày lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình bắn pháo hoa tại 2 địa điểm:

le-2-9-ban-phao-hoa-o-dau-h1

Thành phố Hồ Chí Minh là điểm diễn ra các màn trình diễn pháo hoa vào các dịp lễ lớn

1. Hầm Thủ Thiêm (sông Sài Gòn)

Lễ 2/9 xem bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông tin thì Hầm Thủ Thiêm (sông Sài Gòn) quận 2 sẽ là nơi diễn ra hoạt động bắn pháo hoa lễ 2/9. Thời gian bắn pháo hoa dự kiến từ 21h đến 21h15 ngày 2/9/2016. Được biết, đây là địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn lưu ý nếu có công việc cần phải di chuyển qua đoạn đường này thì nên tránh hoặc tìm đường khác đi trong khoảng thời gian bắn pháo hoa. Tất cả các phương tiện lưu thông vào hầm sông Sài Gòn sẽ bị cấm từ 20h30 ngày 2/9/2016 đến 5h00 sáng ngày 03/9/2016.

le-2-9-ban-phao-hoa-o-dau-h2

Hầm Thủ Thiêm là địa điểm bắn pháo hoa nhân dịp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9/2016

2. Công viên Văn hóa Đầm Sen

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh theo thông tin trên các trang mạng là công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11 là địa điểm thứ 2 có diễn ra chương trình bắn pháo bông chào mừng Quốc Khánh 2/9. Thời gian bắn pháo bông dự kiến từ 21h đến 21h15 ngày 2/9/2016. Được biết, đây là địa điểm bắn pháo hoa nghệ thuật ở tầm thấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể khu vực cầu Cửu Khúc (hồ lớn Đầm Sen) là nơi có bắn pháo hoa.

le-2-9-ban-phao-hoa-o-dau-h3

Công viên Văn hóa Đầm Sen cũng là địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 2/9

Năm nay, ngày 2/9/2016 “rơi” vào đúng thứ 6. Vì thế, nếu không có gì thay đổi, công nhân – viên chức, học sinh – sinh viên… sẽ chỉ được nghỉ đúng 3 ngày. Người dân thành phố Hồ Chí Minh và du khách có thể đón xem những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc nhân dịp kỷ niệm 70 năm này đất nước hoàn toàn độc lập. Vào dịp lễ Quốc Khánh năm nay với 3 ngày nghỉ chúng ta có thể sắp xếp thời gian để thực chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè. Viet Fun Travel là công ty du lịch lữ hành chuyên tổ chức Tour du lịch hằng ngày, các ngày lễ, Tết. Vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Viet Fun Travel đã đầu tư, thiết kế  nhiều Tour hấp dẫn như Tour Đà Nẵng 2/9/2016, Tour du lịch Hà Nội – Hội An – Huế lễ 2/9. Tour du lịch Đà Lạt 2/9, Tour miền Tây 2/9…và còn nhiều chương trình hấp dẫn khác. Quý khách hãy liên hệ Viet Fun Travel để được tư vấn tận tình hơn.

le-2-9-ban-phao-hoa-o-dau-h4

Lễ 2/9/2016 năm nay công nhân, viên chức được nghỉ lễ 3 ngày

Nếu muốn xem bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiêm quận 2, bạn nên đến trước khoảng một – hai tiếng đồng hồ để chọn vị trí đẹp, nhìn được toàn cảnh màn trình diễn pháo hoa. Nếu muốn xem ở Đầm Sen, bạn phải mua vé vào cổng với giá khoảng 90.000/người lớn (vé vào cổng, không bao gồm các trò chơi). Nếu không, bạn cũng có thể tìm một vị trí phù hợp nào đó ở ngoài cổng, xung quanh khu vực Đầm Sen để xem.

Những bạn đọc đang muốn tìm câu trả lời “lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh” sau khi đọc bài viết này có lẽ cũng đã có sẵn kế hoạch riêng cho mình để sắp xếp thời gian sớm nhất và chọn vị trí phù hợp nhất để xem, chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp nhất kỉ niêm Quốc Khánh 2/9/2016. Những quý khách là tín đồ yêu mến du lịch nhưng chưa biết đi chơi du lịch ở đâu lễ 2/9 hãy đến Viet Fun Travel để được tư vấn và đăng ký Tour mình yêu thích để tận hưởng du lịch trong dịp Quốc Khánh 2/9/2016 này. Chúc các bạn có được ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Viet Fun Travel

Bình Luận

Scroll To Top