Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Mùa hè – mùa nghỉ ngơi, mùa vui chơi

Mùa hè – mùa nghỉ ngơi, mùa vui chơi

“Mùa hè – mùa nghỉ ngơi, mùa vui chơi”

Mùa hè đang đến và Viet Fun Travel lại hân hoan chào đón Quý khách trở lại với chương trình khuyến mại du lịch hè đầy hấp dẫn. “Đến hẹn lại lên”, cứ mỗi dịp hè, Viet Fun Travel lại có cơ hội mang đến cho du khách những “món quà tặng” sau một chặng đường dài làm việc, học tập cật lực, vất vả. Với những Quý khách là nhân viên văn phòng, đây là thời điểm tốt nhất để tạm dừng lại, nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng cho một hành trình mới. Với những Quý khách là học sinh – sinh viên, mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để “relax”, giải tỏa căng thẳng sau một năm học hành, miệt mài với đèn sách. Và với những cán bộ, công nhân – viên chức, mùa hè chính là mùa vui chơi, mùa du lịch, “thoát khỏi” cuộc sống với bộn bề công việc thường ngày để tận hưởng những ngày nghỉ đúng nghĩa, trọn vẹn. Và, đối với Viet Fun Travel, mùa hè là mùa để mang đến những Tour du lịch thú vị, độc đáo cho du khách. Và hè năm nay, Viet Fun Travel muốn giới thiệu đến tất cả những khách hàng thân yêu của mình chương trình khuyến mại “Đặt sớm – Thêm ngày, Nhận ngay giá tốt”.

event-he-2016-h1

Mùa hè là mùa của nghỉ ngơi, vui chơi và du lịch

Chương trình khuyến mại du lịch hè năm nay của Viet Fun Travel với tên gọi “Đặt sớm – Thêm ngày, Nhận ngay giá tốt” sẽ mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho du khách. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình, bạn bè tung tăng, khám phá những điều thú vị trên khắp nẻo đường quê hương, đất nước. Những chuyến đi du lịch như vậy sẽ càng làm cho du khách thắt chặt hơn tình thân với bạn bè và các thành viên trong gia đình hay các đồng môn, đồng nghiệp. Đó chính là những chuyến du lịch thú vị và đầy kỷ niệm đối với mỗi người.

event-he-2016-h2

Mùa hè là mùa để gia đình tổ chức những chuyến đi du lịch xa

Điểm đặc biệt của chương trình khuyến mại du lịch hè năm nay là Quý khách đăng ký càng sớm, đặt Tour càng dài ngày thì giá Tour càng được ưu đãi. Đây là “phần quà” mà Viet Fun Travel quyết định dành tặng cho tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Viet Fun trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng được xem là “quà ra mắt” đối với những khách hàng mới, những người chỉ mới lần đầu sử dụng dịch vụ du lịch của Viet Fun Travel. Chắc chắn chương trình “Đặt sớm – Thêm ngày, Nhận ngay giá tốt” sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng và là “cơ sở” để Quý khách hàng tin tưởng sẽ có được một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, sôi động và thoải mái.

event-he-2016-h3

Mùa hè cũng là mùa để du khách thực hiện những chuyến đi gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp

Cụ thể, các mức giảm của chương trình “Đặt sớm – Thêm ngày, Nhận ngay giá tốt” như sau:

mau-bang-gia-khuyen-mai-word

Mời Quý khách truy cập website: www.vietfuntravel.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại du lịch hè 2016 của Viet Fun Travel. Hãy khuấy động mùa hè của mình bằng các Tour du lịch cực kỳ hấp dẫn của Viet Fun Travel!

Viet Fun Travel