Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Sinh nhật tuổi 11, Viet Fun Travel dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Sinh nhật tuổi 11, Viet Fun Travel dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

1. Sinh nhật lớn – Tổ chức hoành tráng

Mặc dù đã nhiều lần “sinh nhật” nhưng đây là lần đầu tiên Đại gia đình Viet Fun Travel tổ chức kỷ niệm sinh nhật một cách “hoành tráng”. Để niềm vui này không chỉ của riêng Viet Fun Travel mà lan tỏa đến toàn bộ quý khách hàng – đối tác gần xa, Viet Fun Travel quyết định dành ưu đãi lớn qua chương trình “Vui ngập tràn – Giá nhẹ nhàng” vào dịp sinh nhật lần thứ 11 của mình.

Các gói khuyến mại lần này cũng dựa vào cảm xúc của khách hàng – những người luôn đồng hành cùng Viet Fun Travel, “Gói Trải Nghiệm”, “Gói Thỏa Mãn”, “Gói Tin Yêu” và “Gói Truyền Cảm Hứng”. Các gói tương ứng với số tiền mà quý khách sẽ được giảm khi đi tham gia Tour. Đây cũng được xem như sự “đáp lại ân tình” mà khách hàng đã ưu ái dành cho Viet Fun Travel trong suốt 11 năm qua.

sinh-nhat-lan-thu-11-h1

Mừng sinh nhật tuổi 11, Viet Fun Travel tổ chức sự kiện kỷ niệm thật hoành tráng

 2. 11 Tour giảm giá lớn mừng sinh nhật

Đặc biệt hơn, Viet Fun Travel chọn lọc ra 11 Tour “Hay nhất – Hấp dẫn nhất  – Giá tốt nhất” để giảm giá trong chương trình khuyến mại lần này. Điều này chứng tỏ Viet Fun Travel đã chắt lọc gần như tốt nhất có thể để giới thiệu cho Quý khách hàng những gì được gọi là những đường Tour “tinh túy” nhất trong suốt 11 năm qua.

Quý khách chỉ cần đặt Tour có ngày khởi hành từ 05/9/2018 – 30/9/2018 là có cơ hội được giảm giá. Sinh nhật 11 năm, tổ chức có 1 ngày nhưng Viet Fun giảm giá đến 1 tháng. Quá hấp dẫn phải không Quý vị?

sinh-nhat-lan-thu-11-h2

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11, Viet Fun Travel tổ chức một chuyến đi đặc biệt (VF9999)

3. VF9999 – Tour đặc biệt mừng sinh nhật

Thêm ưu đãi đặc biệt dành nhằm tri ân sự tin yêu và đồng hành của khách hàng hiện tại và tương lai đó là việc tổ chức chuyến Tour đặc biệt – VF9999. Tour này không chỉ dành tặng cho toàn bộ nhân viên Viet Fun Travel mà còn dành cho những khách hàng yêu quý của Viet Fun.

Tour này chỉ khởi hành 1 ngày duy nhất 14/9/2018 nhưng có đến 2 thời gian khởi hành để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng (13h30 chiều và 6h – 7h tối ngày 14/9/2018).

Ngoài chương trình tham quan hấp dẫn thì nội dung còn có tiệc Gala Dinner vào đêm ngày 15/9/2018. Chuyến Tour này với tinh thần “Hành trình đặc biệt – Cảm nhận khác biệt” chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng và thắt chặt thêm mối quan hệ thân thiết giữa Viet Fun và khách hàng.

sinh-nhat-lan-thu-11-h3

Khách hàng Viet Fun có dịp thử đi qua cầu khỉ khi về miền Tây sông nước

Sau đây là bảng giá giảm cụ thể trong chương trình “Vui ngập tràn – Giá nhẹ nhàng“, mời Quý khách tham khảo:

bang-gia-full-04

sinh-nhat-lan-thu-11-h4

Nụ cười của khách hàng là niềm vui của Viet Fun

4. Tham dự sự kiện Sinh nhật 11 tuổi Viet Fun bằng cách nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Vui ngập tràn – Giá nhẹ nhàng“, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1900 6749 (khách Việt Nam) và 028 7300 6749 (khách nước ngoài).

Quý khách cũng có thể gửi mail về sales@vietfuntravel.com.vn để tư vấn và đặt Tour.

Hãy loan tin này đến bạn bè của Quý khách để họ cùng nhận được ưu đãi này nhé. Cảm ơn Quý khách đã đồng hành và luôn tin tưởng Viet Fun.

Viet Fun Travel