Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Thoải mái du lịch và nhận ưu đãi lớn nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 từ Viet Fun Travel

Thoải mái du lịch và nhận ưu đãi lớn nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017 từ Viet Fun Travel

Hòa chung cùng niềm vui của người dân đất Việt, Tết đến xuân về là dịp để Viet Fun Travel thực hiện những chương trình ưu đãi thiết thực dành cho toàn bộ Quý khách hàng, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chương trình khuyến mại Tết Nguyên đán – Đinh Dậu 2017 với tên gọi “Giảm giá Tour dài – Ưu đãi nhóm đông” chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

gioi-thieu-event-tet-nguyen-dan-h1

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2017, Viet Fun Travel tung ra chương trình khuyến mại du lịch 

“Giảm giá Tour dài – Ưu đãi nhóm đông”

Như ý nghĩa của tên gọi chương trình, lần này, Viet Fun Travel cũng dành tặng những ưu đãi lớn cho nhóm khách đông người và đăng ký Tour nhiều ngày. Nhóm càng đông, đi càng nhiều ngày thì giá Tour càng được giảm. Giá giảm tối đa lên đến 525.000 đồng/khách. Khi thỏa mãn 2 điều kiện như trên, Quý khách sẽ tham gia được chương trình này. Tuy nhiên, Quý khách lưu ý, để được giảm giá, Tour đăng ký của Quý khách phải có ngày khởi hành trong khoảng thời gian từ 21/01/2017 đến 12/02/2017 (cùng thời gian diễn ra Tết Nguyên đán).

gioi-thieu-event-tet-nguyen-dan-h2

Quý khách có cơ hội đi khám phá vẻ đẹp mùa xuân ở nhiều vùng, miền trên đất nước

Để biết rõ về chương trình này, Quý khách có thể gọi về số 1900 6749 hoặc 08 7300 6749 để được tư vấn và giải đáp. Trước hết, mời Quý khách tham khảo sơ qua bảng giá giảm cụ thể của chương trình khuyến mại “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông” như sau:

bang-gia-tet-nguyen-dan

gioi-thieu-event-tet-nguyen-dan-h3

Chương trình ưu đãi thường niên của Viet Fun Travel mùa Tết 2017 là  

“Giảm giá Tour dài – Ưu đãi nhóm đông”

Một năm dài trôi qua với biết bao điều bận rộn, bao công việc cần làm và Tết Nguyên đán là thời gian để nghỉ ngơi, du lịch. Đây chính là cơ hội tốt nhất trong năm để Quý khách cùng người thương, gia đình thực hiện những Tour du lịch xuyên Việt, khám phá vẻ đẹp của mùa xuân trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Đây cũng là lý do mà Viet Fun Travel thiết kế nhiều Tour đến nhiều điểm du lịch khác nhau để phục vụ Quý khách ví dụ như Miền Tây Nam Bộ, Phú Quốc, Hạ Long, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né, Huế, Hội An, Hà Nội, Đà Nẵng, Sapa… Với chương trình “Giảm giá Tour dài, Ưu đãi nhóm đông”, Quý khách sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để có thể đi du lịch, vui chơi, giải trí trong mùa tết.

Nhân đây, Viet Fun Travel cũng xin chúc Quý khách và toàn thể gia đình một năm mới An khang, Thịnh vượng!

Viet Fun Travel