Home » Sự kiện » Tour du lịch đà lạt 30/4

Tour du lịch đà lạt 30/4

Tôi đã đi nhiều nơi trên khắp Việt Nam, nhưng không đâu như Đà Lạt – một nơi mà chỉ cần nghĩ đến là một cảm giác dễ chịu thân thuộc lại tràn về. Nói ra có vẻ lạ với bước chân của một kẻ lãng du, nhưng khi bước trên những con đường nhỏ quanh co ở xứ sở này, tôi có cảm giác như đang ở quê nhà của mình. Và cứ thế, tôi cứ lang thang và ngắm những bông hoa nhỏ nhắn nép mình bên vệ đường, lang thang để nghe những bài tình ca cũ, và lang thang để bắt gặp những nụ cười hiền hòa và trong veo như nắng sớm mai..
Đà Lạt đáng yêu nhất khi nhìn ra từ bên trong quán cà phê. Cái đẹp ấy được nhân lên lộng lẩy qua những phản chiếu và khúc xạ từ những cửa sổ kính của quán trong nhà hay những tấm kính chắn gió của những quán lộ thiên. Những lộn xộn, bừa bãi trong kiến trúc hay quy hoạch chung biến mất. Chỉ còn những mảng màu dội vọng long lanh trong nắng hay khuếch tán đằm thắm qua màn sương sớm.Những chuyến du lịch Đà Lạt của mọi người vốn dĩ đã quá thân quen với Hồ Xuân Hương, nhà thờ, chợ và những quán cà phê quen thuộc… Còn Đà Lạt của riêng tôi, Đà Lạt với những quả đồi sáng rực rỡ ruộng hoa trong đêm, với những đỉnh dốc vắng mù sương, ngồi nhâm nhi bắp nướng, thi nhau kể chuyện ma, rồi khi máy ảnh phơi được ngọn đèn đường trong màn sương, có thêm một bóng mờ mờ ảo ảo gì đó làm cả đám ù té chạy…

Cao nguyên Đà Lạt có một mùa hoa “dát vàng” khắp mọi nẻo đường: mùa Dã quỳ. Trời se se lạnh, nắng vàng làm tươi thắm thêm màu hoa dại đẹp lạ kỳ. Hoa Dã quỳ báo hiệu mùa khô đã tới trên mảnh đất cao nguyên tuyệt đẹp Đà Lạt. Nhiều người cứ lầm tưởng rằng, Đà Lạt có 4 mùa, nhưng kỳ thực, cũng giống như kiểu khí hậu đặc trưng của Tây Nguyên, thời tiết ở đây chia làm hai mùa: khô và mưa.
Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 10, trời ấm áp nhưng tới đêm do nằm ở trên cao nên Đà Lạt vẫn phảng phất cái giá lạnh. Người ta nói, mưa Đà Lạt đẹp nhưng buồn tới nao lòng.
Tôi chắc rằng đây là một kỉ niệm khó mà ai trong chúng tôi có thể quên được.đó là một sự trãi nghiệm để có thể hiểu hơn về con người cũng như phong tục tập quán ở nơi đây. Tour Du Lịch Đà Lạt 30/4 thật “wonderful”
du-lich-da-lat-304
Tour du lịch đà lạt nhân dịp 30/4 này gồm có các tour sau:

  • Tour Du Lịch Madagui Đambri 2 Ngày 1 ĐêmTour Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày
  • Tour Tham Quan Thành Phố Đà Lạt 1 Ngày
  • Tour Du Lịch Buôn Mê Thuột 3 Ngày
  • Tour Du Lịch Đà Lạt 4 Ngày
  • Tour Du Lịch Đà Lạt – Bảo Lộc – Madagui 3 Ngày
  • Tour Du Lịch Đà Lạt – Bảo Lộc – Madagui 4 Ngày 3 Đêm
  • Tour Buôn Mê Thuột – Pleiku – Kontum 5 Ngày
Bạn còn chờ gì nữa mà không đến cảm nhận mùi hương của hoa và không khí trong lành của đà lạt. nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưỡng giá ưu đãi nhất cho chuyên đi tour du lịch đà lạt sắp tới này.
Công ty TNHH Du Lịch Việt Vui 

Trụ sở : 28/13 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam.

ĐT: +84 (08) 6651 8167 – 2210 2465 – 2240 6474 Fax: +84 (08) 3920 6900

Website: http://dulichvietvui.com.vn Email : sales@vietfuntravel.com.vn

Copyright © 2010 – 2013 – Công ty TNHH Du Lịch Việt Vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *