Home » Sự kiện » Tour du lịch miền tây 30/4

Tour du lịch miền tây 30/4

Tour du lịch miền tây 30/4 – Khi đi giữa những ánh sáng kiêu kỳ nơi phố thị, chẳng biết có ai còn nhớ đến chiếc đèn dầu đã từng một thời gắn bó. Riêng đối với tôi, nó không chỉ là một vật kỷ niệm mà là cả một vùng trời bình yên, êm ả vì suốt quãng thời thơ ấu của tôi đã gắn liền với nó. Hãy theo mùa xuân về vùng miền Tây sông nước, nơi có bóng dáng cây cầu tre lắt lẻo với vành nón che nghiêng của con gái miệt vườn, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh bình ở nơi đây.
tour-du-lich-mien-tay-304
Bạn sẽ đi đâu vào những dịp lễ được nghỉ tới 30/4 – 1/5? Những địa điểm du lịch nổi tiếng quen thuộc như Nha Trang, Đà Lạt hay Mũi Né? Tuy nhiên một tên tuổi mới đang nổi lên trong thời gian gần đây: Du lịch miền tây. Hành trình bắt đầu từ TPHCM, xuôi theo quốc lộ 1A đến Cần Thơ rồi xuống thẳng Đất Mũi Cà Mau, điểm tận cùng phía Nam Tổ quốc. Với hành trình như vậy thì sẽ đi qua hầu hết các tỉnh miền Tây: TPHCM – Long An – Tiền Giang – Vĩnh Long – Cần Thơ – Hậu Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau
tour-du-lich-mien-tay-30-4-2

Với những con người chưa từng một lần đến đây, họ lại có những suy nghĩ và cách nhìn rất khác. Vậy Miền Tây qua nỗi nhớ, qua hình dung và trí tưởng tượng của tất cả những ai đã, chưa và sẽ đến với Miền Tây như thế nào? Một vùng đất của tình người chân chất, của những cánh đồng bạt ngàn, những vườn cây trái sum xuê và chín dòng sông huyền thoại đã tụ hội lại trong hai từ Miền Tây. Miền Tây – vùng quê lưu trữ sự đậm đà bản chất Nam Bộ luôn mang đến cho chúng ta những ấn tượng sâu đậm khi một lần ghé thăm.
tour-du-lich-mien-tay-30-4-4

Tour du lịch miền tây nhân dịp 30/4 này gồm có các tour sau:

  1. Tour Miền Tây 1 Ngày – Chợ Nổi Cái Bè
  2. Tour Miền Tây Phú Quốc 4 Ngày
  3. Tour Du Lịch Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ 4 Ngày
  4. Tour Miền Tây 2 Ngày 1 Đêm (Mỹ Tho – Cần Thơ)
  5. Tour Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cần Thơ 4 Ngày
  6. Tour Miền Tây 4 Ngày (Mỹ Tho – Vĩnh Long – Cần Thơ – Châu Đốc)
  7. Tour Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm (Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc)
Đã có nhiều đoàn khách du lịch từ TP.HCM về Tiền Giang rồi ghé lại Chợ Nỗi Cái Bè, đi Phú Quốc, Châu đốc – Hà Tiên – Cần Thơ, vv…. Đó là điều những người làm du lịch ở Miền Tây đáng suy ngẫm. Một miền đất tuy nghèo nàn nhưng mang đậm đà chât quê hương, nối liền với truyền thống lúa nước, nghèo nàn của dân tộc. Dịp lễ 30/4 sắp tới này bạn còn chờ gì nữa mà không cùng gia đình và bạn bè thưởng thức Tour du lịch miền tây 30/4 do công ty du lịch Vietfun Travel cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *