Tin Mới
Trang Chủ » Hoạt động của Viet Fun Travel » Ưu đãi năm mới – Thoải mái du xuân 2019 cùng Viet Fun Travel

Ưu đãi năm mới – Thoải mái du xuân 2019 cùng Viet Fun Travel

Mùa xuân là mùa du lịch, mùa của những chuyến du xuân cùng người thương. Chính vì thế Viet Fun Travel đã “cố tình” chờ đến mùa xuân, đặc biệt là dịp tết nguyên đán để tung ra chương trình khuyến mại “Ưu đãi năm mới – Thoải mái du xuân”. Chương trình này giống như một lời chúc và lời cảm ơn của Viet Fun Travel đến toàn bộ Quý khách hàng. Đó sẽ là chương trình ưu đãi dành tặng đến khách hàng, những người có ý định du lịch Tết Nguyên đán năm nay.

uu-dai-nam-moi-thoai-mai-du-xuan-h1

Năm mới 2019, Viet Fun Travel tung ra chương trình khuyến mại dành cho toàn bộ du khách
“Ưu đãi năm mới – Thoải mái du xuân”

Tết thường là thời điểm sum họp, đoàn viên của mỗi gia đình. Ai ở xa đi làm, đi học, đi công tác… cũng đều muốn trở về nhà cùng với những người thân yêu của mình. Chính vì thế mà chuyến đi du xuân thường sẽ có đông người, đầy đủ các thành viên trong gia đình. Viet Fun Travel biết điều đó và đã đưa “lợi thế” này của Quý khách như một điều kiện để áp dụng cho chương trình khuyến mại. Nghĩa là, Quý khách đi nhóm càng đông người giá Tour càng được giảm. Giá giảm cao nhất đến 749.000 đồng/nhóm. Cụ thể, bảng giá giảm như sau:

bang-gia-full-02

uu-dai-nam-moi-thoai-mai-du-xuan-h2

Với chương trình khuyến mại tết, Viet Fun Travel tin rằng Quý khách sẽ có thêm động lực để đi đến những vùng đất mà mình yêu thích

Các gói khuyến mại của Viet Fun năm nay mang chủ đề về những điều mong ước của mỗi người trong năm mới như Phúc đức, Tài lộc, Phú quý, An khang. Đây cũng được xem là những điều mà Viet Fun Travel muốn chúc đến khách hàng trong năm mới. Hi vọng với hành trình đi Tour và các gói ưu đãi này, Quý khách sẽ có nhiều niềm vui và năng lượng khởi đầu cho chặng đường phía trước của mình.

uu-dai-nam-moi-thoai-mai-du-xuan-h3

Phúc đức, Tài lộc, Phú quý, An khang là những điều mà Viet Fun Travel muốn gửi đến Quý khách trong năm mới

Với chương trình “Ưu đãi năm mới – Thoải mái du xuân”, du khách sẽ có thêm điều kiện để đi du lịch đây đó, đến những nơi mà mình ưa thích. Quý khách có thể đặt chân lên đỉnh Fansipan huyền thoại, có thể đến khám phá các bản làng người dân tộc ở Sapa, có thể ngồi xuồng ba lá, dạo vườn cây trái ở miền Tây Nam Bộ hoặc có thể bay ra Côn Đảo tìm hiểu lịch sử dân tộc Việt Nam… Còn nhiều điểm đến hấp dẫn và thú vị khác mà du khách nên một lần tìm đến. Chắc chắn những chuyến đi du lịch mùa xuân như thế sẽ giúp Quý khách có thêm nhiều điều hiểu biết về cuộc sống, văn hóa của người dân trên khắp đất nước Việt Nam.

uu-dai-nam-moi-thoai-mai-du-xuan-h4

Du xuân cùng người thân trong gia đình vào dịp Tết Nguyên đán là niềm vui và sở thích của nhiều du khách

Ngay bây giờ, nếu Quý khách cần tư vấn thêm thông tin về chương trình khuyến mại Ưu đãi năm mới – Thoải mái du xuân 2019 của Viet Fun Travel, hãy gọi ngay số 1900 6749 hoặc 028 7300 6749. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho Quý khách về chương trình này cũng như các thắc mắc về Tour du lịch Tết Nguyên đán 2019. Chúc Quý khách có những chuyến đi vui vẻ, một năm mới tràn ngập niềm vui.

Viet Fun Travel

Bình Luận

Scroll To Top