Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Viet Fun Travel khuyến mại tưng bừng, chào mừng Quốc Khánh 2/9/2017

Viet Fun Travel khuyến mại tưng bừng, chào mừng Quốc Khánh 2/9/2017

Tháng 9, tháng cả nước hân hoan chào mừng lễ Quốc khánh 2/9, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Tháng 9, không còn sắc đỏ hoa phượng khắp sân trường, không còn tiếng ve sầu kêu râm ran mà thay vào đó là tiếng trống trường rộn rã. Tháng 9, tháng được nhiều du khách yêu thích bởi thời tiết mát mẻ, dễ chịu khi trời bước sang thu. Và, tháng 9 cũng là tháng Viet Fun Travel mang đến cho Quý khách “quà tặng” đặc biệt, chương trình khuyến mại “Giá tốt trong năm – 5 ngày ưu đãi”. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho toàn bộ Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Viet Fun Travel.

khuyen-mai-209-1

Dịp lễ 2/9 là cơ hội tốt để Quý khách đi du lịch cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp

Chương trình khuyến mại “Giá tốt trong năm – 5 ngày ưu đãi” áp dụng cho các Tour có thời gian khởi hành từ ngày 31/8/2017 – 04/9/2017. Quý khách đặt Tour càng dài thì giá Tour càng giảm. Mức giá giảm cao nhất của chương trình lần này là 409.000đồng/người. Quý khách có thể tham khảo bảng giá giảm cụ thể dưới đây:

Khởi hành từ 31/8/2017 – 04/9/2017
Tour từ 1 – 3 ngày Giảm 109.000 đồng/khách
Tour từ 4 – 6 ngày Giảm 209.000 đồng/khách
Tour từ 7 ngày trở lên Giảm 409.000 đồng /khách

khuyen-mai-209-2

Dịp lễ 2/9, Quý khách có thể tìm đến vùng núi cao Tây Bắc, ghé thăm những ruộng hoa tam giác mạch đang nở rộ…

Với chương trình“Giá tốt trong năm – 5 ngày ưu đãi”, Quý khách có thể tùy chọn cho mình những điểm du lịch ở cả ba miền Nam, Trung và Bắc.

Những du khách ở miền Bắc có thể tìm đến vùng núi cao Tây Bắc, nơi có những ô ruộng bậc thang chín vàng hay những cánh đồng hoa tam giác mạch, hoa cải trắng xóa… Một số địa danh ở Tây Bắc du khách nên ghé trong tháng 9 này là Hoàng Su Phì, Mù Cang Chải, Tú Lệ, Sủng Là, Đồng Văn, Phố Cáo…

Du khách ở miền Trung có thể viếng thăm Huế, khám phá Thành Đại Nội hay chiêm bái Chùa Thiên Mụ. Du khách cũng có thể ghé Hội An, tham quan chùa Cầu, làng rau Trà Quế hay các ngôi nhà cổ ở đây.

Những du khách ở miền Nam cũng có nhiều lựa chọn về điểm đến cho các Tour du lịch 2/9 của mình. Các địa điểm du khách có thể tìm đến là quần đảo Nam Du thuộc tỉnh Kiên Giang, đèo Long Lanh thuộc tỉnh Lâm Đồng, biển Lagi thuộc tỉnh Bình Thuận hay vịnh Vân Phong thuộc thành phố Nha Trang. Còn rất nhiều điểm đến khác nữa mà du khách có thể ghé thăm trong dịp lễ 2/9/2017 này.

khuyen-mai-209-3

… hay Quý khách xuôi về miền Tây, ghé thăm quần đảo Nam Du của vùng đất Kiên Giang

Sự tri ân của Viet Fun Travel đối với toàn bộ khách hàng trong dịp lễ 02/9 năm nay chính là chương trình khuyến mại “Giá tốt trong năm – 5 ngày ưu đãi”. Chúng tôi hi vọng Quý khách sẽ đón nhận và hài lòng với những gì mà Viet Fun Travel dành tặng. Nếu Quý khách quan tâm đến chương trình khuyến mại này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749. Viet Fun Travel sẽ hỗ trợ Quý khách mọi điều về chương trình cũng như các thông tin du lịch 2/9 khác. Quý khách cũng có thể truy cập website www.vietfuntravel.com.vn để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo một số Tour 2/9 mà Viet Fun Travel đã thiết kế sẵn. Chúc Quý khách có kỳ nghỉ lễ vui vẻ.

Viet Fun Travel