Tin Mới
Trang Chủ » Địa Danh Du Lịch » Việt Nam tuyết rơi ở đâu

Việt Nam tuyết rơi ở đâu

Tuyết rơi là một chuyện hiếm gặp ở Việt Nam, chỉ mới xuất hiện vào những năm gần đây, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện ở Sapa, ấy vậy mà lần này nó lại xuất hiện ở rất nhiều địa điểm tại Việt Nam. Vậy đó là những địa điểm nào? Việt Nam ở đâu có tuyết rơi? Để trả lời cho câu hỏi này, Viet Fun Travel sẽ giới thiệu cho du khách Danh sách những địa điểm có tuyết rơi ở Việt Nam để du khách tham khảo và nếu có cơ hội hãy tìm đến để thưởng thức cảnh “Việt Nam tuyết rơi ở đâu” này nhé.

VIỆT NAM TUYẾT RƠI Ở ĐÂU

Sau đây là danh sách 6 địa điểm xảy ra hiện tượng tuyết rơi ở Việt Nam để trả lời cho câu hỏi “Việt Nam tuyết rơi ở đâu“:

1. Việt Nam tuyết rơi ở đâu tại Sapa

Sapa là địa điểm đầu tiên ghi nhận cảnh “Việt Nam tuyết rơi ở đâu” diễn ra trong những năm gần đây và lần này cũng không ngoại lệ, Sapa bị bao phủ trong tuyết tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp cho nơi này. Và cũng chính và điều này mà khách tham quan du lịch trong nước và cả khách nước ngoài cũng muốn tìm đến đây để được một lần trãi nghiệm cảm giác tuyết rơi là như thế nào mà hầu như chỉ ở Châu Âu mới có.

viet-nam-tuyet-roi-o-dau-1.1

Việt Nam tuyết rơi ở đâu 01

2. Việt Nam tuyết rơi ở đâu tại Tam Đảo

Vào sáng ngày 24/1/2016 tại Tam Đảo, người dân đã bất ngờ trước hiện tượng tuyết rơi lần đầu tiên xuất hiện tại đây bởi trước giờ Tam Đảo quanh năm chỉ có không khí mát mẻ, se lạnh chứ chưa bao giờ có tuyết như thế này. Hiện tại, tuyết gần như phủ trắng mọi nơi. Do đó khách du lịch gần xa điều ồ ạt kéo về đây để trãi nghiệm cảm giác “Việt Nam tuyết rơi ở đâu” hấp dẫn, kỳ thú này.

viet-nam-tuyet-roi-o-dau-3.2

Việt Nam tuyết rơi ở đâu 02

3. Việt Nam tuyết rơi ở đâu tại Ba Vì

Cũng giống như Tam Đảo, vào ngày 24/1/2016 vừa qua, Ba Vì cũng đã đón nhận cảnh tuyết rơi đầu tiên xuất hiện. Đây là một điều bất ngờ bởi trước giờ tại đây chỉ có không khí mát lạnh chứ chưa đến nổi có tuyết như bây giờ, điều này đã khơi dậy sự tò mò của nhiều du khách ở Hà Nội và họ quyết định phải một lần đến Ba Vì để trãi nghiệm cảnh “Việt nam tuyết rơi ở đâu” lần này.

viet-nam-tuyet-roi-o-dau-4.1

Việt Nam tuyết rơi ở đâu 03

4. Việt Nam tuyết rơi ở đâu tại Mường Lống

Cũng vào ngày 24/1/2016 vừa qua, Mường Lống đã bị bao phủ bởi tuyết. Tuy nhiên tuyết chỉ rơi vào lúc sáng, tới trưa thì đã ngưng hẳn nhưng vẫn để lại một lớp tuyết dày ở khắp những tán cây, mái nhà trong rất đẹp.

viet-nam-tuyet-roi-o-dau-5

Việt Nam tuyết rơi ở đâu 04

5. Việt Nam tuyết rơi ở đâu tại Mẫu Sơn

Đây là một đỉnh núi thuộc tỉnh Lạng Sơn và cũng là địa điểm xảy ra hiện tượng “Việt Nam tuyết rơi ở đâu” vô cùng hấp dẫn, vô cùng kỳ thú. Đây cũng là một điều không khó để lý giải, bởi vùng Mẫu Sơn này có khí hậu gần giống như Sapa, điều thuộc vùng núi phía Bắc nên nhiệt độ hiện tại đã xuống mức -4 độ C.

viet-nam-tuyet-roi-o-dau-2.2

Việt Nam tuyết rơi ở đâu 05

6. Việt Nam tuyết rơi ở đâu tại Mường Lát

Mường Lát thuộc Thanh Hóa – một tỉnh thuộc Miền Trung nước ta. Theo ghi nhận của người dân đia phương, rạng sáng ngày 24/1/2016 tuyết đã rơi tại nơi này. Tuy không nhiều và liên tục như những khu vực khác, song nó cũng đã phủ trắng cả một vùng rộng lớn.

viet-nam-tuyet-roi-o-dau-6.2

Việt Nam tuyết rơi ở đâu 06

Trên đây là danh sách 6 địa điểm xảy ra hiện tượng tuyết rơi ở Việt Nam mà Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp được để giới thiệu cho du khách nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi “Việt Nam tuyết rơi ở đâu“. Tuyết roi là một điều hiếm gặp ở Việt Nam, do đó nếu có điều kiện, Viet Fun Travel nghĩ quý khách cũng nên thực hiện một Tour du lịch Miền Bắc để một lần được trãi nghiệm cảm giác tuyết rơi là như thế nào tại vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa này nhé.

Bình Luận

Scroll To Top