Home » Hoạt động của Viet Fun Travel » Vui đại lễ, vui du lịch cùng Viet Fun Travel

Vui đại lễ, vui du lịch cùng Viet Fun Travel

Lúc này, chắc Quý khách cũng như Viet Fun Travel, đang rất hân hoan khi bước vào những ngày nghỉ lễ Giỗ tổ – 30/4 & 01/5/2016. Và, hòa chung vào không khí náo nức, tưng bừng này, Viet Fun Travel đã chuẩn bị sẵn những ưu đãi đặc biệt dành tặng cho Quý khách thông qua chương trình khuyến mại “Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán”. Đây là một trong những điều mà Viet Fun Travel đã cố tình “giữ lại” để dành riêng cho tất cả Quý khách trong dịp đại lễ lần này.

du-lich-gio-to-304-105-h1

Đại lễ Giỗ tổ – 30/4&1/5, cơ hội để Quý khách cùng bạn bè đi du lịch nhiều nơi trên đất nước Việt Nam

Không có gì vui hơn khi được cùng bạn bè, người thân cùng “sát cánh bên nhau”, đi tham quan, du lịch, khám phá những miền đất mới. Thông qua các Tour du lịch dịp lễ Giỗ tổ – 30/4 & 1/5, Viet Fun Travel muốn tạo điều kiện tốt nhất, thích hợp nhất để Quý khách có thể trải nghiệm những ngày nghỉ thật vui, thật sảng khoái bên gia đình, người thân. Và đó cũng chính là chủ đích và là ý nghĩa của chương trình khuyến mại “Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán”.

Đi du lịch, Quý khách sẽ có được những khoảnh khắc vui tươi, thú vị cùng gia đình như thế này

Quý khách đi cùng với nhiều bạn bè, nhiều người thân với nhóm có số lượng càng đông càng nhận nhiều ưu đãi. Thêm một yếu tố nữa góp phần gia tăng thêm ưu đãi cho Quý khách là đi Tour càng dài ngày, càng có nhiều lợi thế hơn. Và số tiền giảm cho mỗi khách lên đến 295.000 đồng nếu thỏa mãn 2 điều kiện trên của chương trình khuyến mại. Cụ thể, bảng giá giảm chi tiết như sau:

du-lich-gio-to-304-105-h4

Cách thức khuyến mại lần này, vừa tạo điều kiện thuận lợi để Quý khách có thể thoải mái, tung tăng, vu vi cùng người thân, bạn hữu đến cả ba miền Nam, Trung, Bắc; vừa tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ từ chi phí mua Tour. Đó chính là những gì mà Viet Fun Travel dành riêng cho Quý khách nhân dịp đại lễ Giỗ tổ – 30/4 & 01/5/2016.

du-lich-gio-to-304-105-h3

Theo chương trình này, Quý khách đi du lịch nhóm càng đông càng được giảm giá Tour

Chương trình khuyến mại “Thêm người – Thêm ngày, Giảm ngay giá bán” dành cho những khách hàng mua Tour có ngày khởi hành từ 16/4/2016 đến hết 04/5/2016. Quý khách đăng ký nhóm càng nhiều khách, đi Tour càng dài ngày, càng nhận được nhiều ưu đãi từ Viet Fun Travel. Ngay lúc này, Quý khách đã có thể gọi điện đến tổng đài Viet Fun Travel 19006749 để được tư vấn và đặt các Tour du lịch lễ Giỗ tổ – 30/4 & 01/5/2016. Rất nhiều Tour hấp dẫn đang chờ đón Quý khách đăng ký tham gia và trải nghiệm.

Viet Fun Travel