Tin Mới
Trang Chủ » Tin Đó Đây » Tour Du Lịch Lễ 2/9 – Tour Du Lịch “5 Trong 1”

Tour Du Lịch Lễ 2/9 – Tour Du Lịch “5 Trong 1”

Lễ 2/9 năm 2014 sắp đến rồi, Quý khách đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Việt Nam 54 tỉnh thành có rất nhiều nơi để Quý khách có thể đi du lịch vào dịp lễ này. Vậy Quý khách còn do dự điều gì nữa? Quý khách cần 1 lý do chính đáng để đi du lịch dịp lễ 2/9 này? Hãy truy cập vào website vietfuntravel.com.vn để lựa chọn cho mình 1 địa điểm du lịch phù hợp nhé. Tất cả những Tour du lịch 2/9 của Viet Fun Travel chẳng hạn như Tour du lịch Miền Tây 2/9, Tour du lịch Đà Lạt 2/9, Tour du lịch Sài Gòn 2/9, Tour du lịch Hội An 2/9 đều có ưu đãi giảm giá cho tất cả khách hàng. Thêm 1 điều nữa đây không chỉ là 1 Tour du lịch ngày lễ Quốc khánh, đây còn là những Tour du lịch “5 trong 1”.

Du lịch với ba mẹ – Món quà bất ngờ sau mùa Vu Lan: Đã bao lâu rồi Quý khách chưa có dịp đi du lịch cùng với ba mẹ của mình? Hãy tận dụng dịp 2/9 năm nay với 4 ngày nghỉ lễ, tha hồ sắp xếp, lên kế hoạch 1 chuyến đi du lịch thú vị dành cho ba mẹ của mình nhé. Ngay từ bây giờ, Quý khách có thể âm thầm tìm hiểu về sở thích, địa điểm, nơi nào mà ba mẹ của Quý khách chưa từng đến hoặc ước ao 1 lần được đến. Và khi đã nắm bắt được thông tin, hãy gọi ngay cho Viet Fun Travel để đặt Tour lễ 2/9 Quý khách nhé!

tudaidongduongBao lâu rồi Quý khách chưa đi du lịch cùng ba mẹ của mình

Du lịch với bạn bè – Cơ hội gặp lại nhóm bạn bè cũ từ bao nhiêu năm chưa gặp: Thật là cơ hội hiếm có trong năm để chúng ta có thể gác hết công việc sang 1 bên, alo cho những người bạn cũ thời phổ thông, thời trung học, thời đại học hoặc có thể là… thời tắm mưa và lên kế hoạch đi du lịch đây đó. Những dịp thế này Quý khách nên đi du lịch theo Tour thay vì đi du lịch phượt. Mọi thứ cứ để Viet Fun Travel lo, Quý khách chỉ việc lập danh sách những bạn bè mà mình muốn gặp. Chắc chắn sẽ có nhiều chuyện kể trong chuyến đi này đấy. Vừa đi du lịch, vừa gặp được những bạn bè từ thưở xa xưa xem cuộc sống của họ bây giờ thế nào, làm ăn ra sao, con cái tới đâu…

Du lịch với người yêu – “Nhất cự li, nhì tốc độ”: Theo nghiên cứu riêng của… Viet Fun Travel, một chuyến du lịch có tốc độ … nhanh-gấp-vạn-lần-tốc-độ-của-ánh-sáng. Quý khách tin không? Nói cho vui chứ nếu có người yêu đi chơi dịp này quả là “tuyệt cú mèo”. Vì sao ư? Vì ngày nghỉ lễ ai cũng đi du lịch, chả lẽ mình “bó gối” ngồi ở nhà xem tivi hay đi uống café. Quá bình thường vì những chuyện đó hằng ngày Quý khách cũng có thể làm được, cần chi đến ngày lễ 2/9. Chi bằng, 4 ngày nghỉ lễ vàng 2/9 này hãy để Viet Fun Travel phục vụ cho Quý khách bằng những Tour du lịch khám phá cảnh đẹp của quê hương, đất nước. Thật thú vị phải không nào? Vừa được tham quan ngoại cảnh, khám phá những điều hay lại vừa có cơ hội để được cùng người yêu đi khắp mọi miền của Tổ quốc.

dulichvoinguoiyeuHãy tận dụng các cơ hội để có thể đi du lịch với người yêu

Du lịch với gia đình nhỏ của mình – Du lịch ngày lễ, gắn kết yêu thương: Một năm 12 tháng nếu Quý khách cứ mải mê làm việc mà quên đi rằng mình cũng cần có thời gian nghỉ ngơi, để dành cho gia đình nhỏ của mình thì cuộc sống chắc chắn sẽ nhàm chán. Viet Fun Travel biết có rất nhiều khách hàng của mình có thói quen tích góp, tiết kiệm và dành riêng 1 khoản chi phí để dành cho những chuyến du lịch với gia đình. Còn Quý khách, bao lâu rồi Quý khách chưa cùng gia đình nhỏ của mình đi du lịch? Hãy cho con trẻ có cơ hội đi xa để biết đó biết đây, hãy cho con trẻ đi nhiều để mở rộng tầm mắt.

Du lịch vì Quý khách … chỉ có 1 mình: Nếu Quý khách đang… chỉ có 1 mình, vậy thì quá tốt rồi, một chuyến đi du lịch sẽ giúp Quý khách có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè mới. Hoặc giả sử có tình huống xấu nhất – Quý khách đang bị thất tình… Đừng lo! Hãy lên kế hoạch ngay và luôn để đi du lịch. Tại sao cứ phải buồn phiền vì 1 mối tình không đi đến đâu. Quý khách biết không, thế giới bên ngoài hấp dẫn lắm. Biết đâu đó, sau mỗi chuyến đi, Quý khách có thể tìm được 1 nửa của mình không chừng. Rất nhiều chuyện tình đẹp là kết quả của những chuyến đi du lịch vì thất tình như thế. Tại sao Quý khách không thử nhỉ? Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị mà Quý khách khám phá được sau chuyến đi du lịch.

Ngoài những lý do như trên Quý khách vẫn có thể đi du lịch 2/9 mà không cần nằm vào diện “5 trong 1” như trên, miễn là Quý khách thích. Hãy gọi nhanh về số (+84) (0) 933 762 989 – 903 550 236 để được Viet Fun Travel tư vấn và đặt Tour du lịch lễ 2/9.

BQT VFT

Bình Luận

Scroll To Top