Tin Mới
Trang Chủ » Địa Danh Du Lịch » Danh sách những điểm du lịch hấp dẫn tại Vũng Tàu nên đi trong Tết Dương Lịch 2016

Danh sách những điểm du lịch hấp dẫn tại Vũng Tàu nên đi trong Tết Dương Lịch 2016

Tết Dương Lịch 2016 năm nay, theo lịch Nhà Nước thì tất cả công nhân viên chức cùng học sinh, sinh viên được nghỉ phép những 3 ngày. do đó nhiều du khách đã lên kế hoạch cho dịp nghỉ tết lần này. Và trong số những điểm đến du lịch, Vũng Tàu là một trong những nơi được nhiều du khách lựa chọn. Sở dĩ Vũng Tàu được lựa chọn nhiều là do đây là một khu du lịch biển xinh đẹp, hấp dẫn. Sự kết hợp hài hòa giữa biển, núi cùng những công trình văn hóa độc đáo như chùa, chiền, nhà thờ, tượng đài… tạo cho Vũng Tàu những ưu thế vượt trội để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch biển.

Đến du lịch Vũng Tàu 2/9 hay dịp tết Dương Lịch năm nay, Du khách sẽ được thỏa thích tắm biển, ngâm mình vào dòng nước biển mát lạnh hay đắm chìm vào những trò chơi biển thú vị, độc đáo như ca nô biển, khí cầu biển…

tour-du-lich-vung-tau-tet-duong-lich-1.5

Vũng Tàu ngoài những bãi tắm đẹp còn hai khu rừng nguyên sinh nổi tiếng không thể không nhắc đến đó là rừng cấm Bình Châu – Phước Bửu và rừng quốc gia Côn Đảo. Đây là 2 khu rừng nguyên sinh được khá nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến du lịch Tết Dương Lịch trong năm nay.

tour-du-lich-vung-tau-tet-duong-lich-2.7

Vũng Tàu có một điểm đến nữa du khách cũng không nên bỏ qua khi đến đây trong dịp Tết Dương Lịch 2016, đó là suối khoáng nóng Bình Châu. Đến đây du khách có thể ngâm mình thư giãn vào dòng suối nóng ấm ấp để tận hưởng cảm giác yên bình, thoải mái giữa cảnh núi rừng hoang sơ, xinh đẹp này. Từng làn khói sương lan tỏa giữa rừng cây xanh khiến du khách như lạc vào cõi thần tiên. Đặc biệt hơn nữa, dòng suối khoáng nóng này còn có thêm một công dụng rất đặc biệt nữa đó là công dụng điều trị bệnh.

tour-du-lich-vung-tau-tet-duong-lich-3.4

Vũng Tàu còn rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cho du khách có thể tham quan, tìm hiểu, chẳng hạn như Bạch Dinh, Hải Đăng, chùa Thích Ca Phật Đài trên Núi Lớn, tượng chúa Kitô, di tích Nhà lớn Long Sơn trên xã đảo Long Sơn,khu du lịch Hồ Mây. Trong số những điểm đến du lịch này thì Bạch Dinh là sự lựa chọn của nhiều du khách bởi đây là một dinh thự đẹp được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu rất độc đáo, vào khoảng thế kỷ 19, nó nằm bên sườn núi Lớn gần trung tâm Bãi Trước nên du khách tắm biển có thể dễ dàng nhìn thấy nó. Vào mỗi dịp Tết Dương Lịch hằng năm, lượng du khách tăng gấp 3 – 4 lần so với những ngày thường.

tour-du-lich-vung-tau-tet-duong-lich-4.4

Vũng Tàu là điểm đến du lịch lý tưởng trong dịp Tết Dương Lịch 2016. Lần này du khách hãy cùng công ty du lịch Việt Vui chúng tôi tham quan, khám phá những điều tuyệt vời, thú vị mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Vũng Tàu xinh đẹp này trong Tour du lịch Vũng Tàu Tết Dương Lịch 2016. Đặc biệt, ngoài Tour du lịch Vũng Tàu Tết Dương Lịch, công ty chúng tôi còn tổ chức những Tour du lịch vào dịp Tết Dương Lịch năm nay để du khách có thể lựa chọn như: Tour du lịch Sài Gòn Tết Dương Lịch, Tour du lịch Sapa Tết Dương Lịch, Tour du lịch Phú Quốc Tết Dương Lịch, Tour du lịch Nha Trang 3 ngày

Bình Luận

Scroll To Top