Home » Trò truyện & Thông báo » Tết này đi du lịch ở đâu ? – Nên đi đâu trong 9 ngày tết ?

Tết này đi du lịch ở đâu ? – Nên đi đâu trong 9 ngày tết ?

Hôm nay ngày 17/12/2012 được chứng kiến một vụ việc tại công ty hơi hóm hỉnh, nên mình viết một bài cảm nhận về không khí buổi sáng làm việc tại công ty mình đang làm, và chủ đề chính là: Tết này đi du lịch ở đâu ?

Tết Quý Tỵ 2013
Sáng nay mình đến công ty đúng 8h30 như thường lệ và ngồi vào bàn làm việc mở máy tính lên làm những công việc của Sếp giao hàng ngày. Không khí tại văn phòng rất yên tĩnh vì ai cũng lo châm chú làm việc vì sợ Sếp la…Hì…Hì…Cho đến 11h30 mọi người nhận được Email của chị Trưởng Phòng HCNS thông báo như sau:

Theo quyết định của Thủ tướng, trong dịp Tết Dương lịch, cán bộ công chức, viên chức được nghỉ vào thứ Hai, ngày 31/12/2012 và đi làm bù vào thứ Bảy, ngày 5/1/2013. Như vậy, cán bộ, công chức, viên chức sẽ nghỉ liền 4 ngày từ ngày 29/12/2012 đến hết ngày 1/1/2013.
Trong dịp Tết Âm lịch, cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ vào thứ Sáu, ngày 15/2/2013 (tức ngày 6 tháng Giêng âm lịch) và đi làm bù vào thứ Bảy, ngày 23/2/2013 (tức ngày 14 tháng Giêng âm lịch). Như vậy, cán bộ công chức, viên chức được nghỉ liền 9 ngày liên tục từ ngày 9/2/2013 đến hết ngày 17/2/2013 (tức từ ngày 29 tháng Chạp đến ngày 8 tháng Giêng âm lịch).
Đọc thông báo xong mình thấy ai cũng vui mừng như bắt được vàng ?
Vì văn phòng mình nhỏ nên các Phòng Ban ngồi gần nhau, thế là sau khi mọi người đọc xong thông báo trên thì không khí tại văn phòng đang yên tĩnh bỗng trở nên nhộn nhịp như ngày tết (Sếp mới đi ra ngoài gặp đối tác nên tha hồ mà tám). Lúc này có nhiều câu hỏi của mọi người được đặt ra như: Tết này đi du lịch ở đâu ? , nên đi đâu trong 9 ngày tết ? , tết dương lịch đi đâu chơi mọi người ?, tết năm nay đi đâu chơi mọi người ?…. và còn nhiều câu hỏi khác nữa mình không nhớ hết. Nhưng mình chỉ nhớ nhất câu hỏi của anh Trưởng Phòng Marketing hỏi mọi người là: Tết này đi du lịch ở đâu ? Vì giọng ảnh rất to và mình là người ngồi kế anh ấy…Hì…Hì…
Sau đó là các gợi ý về các tour du lịch tết của mọi người như: Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo, Hạ Long, Sapa, ….Và trong số đó có nhiều anh/chị hỏi mình: tết này có đi đâu chơi không em ? Mình chỉ biết cười mà thôi vì mình là một nhân viên IT quèn lương tháng có 5,5 triệu lấy tiền đâu mà đi chơi xa…Hì…Hì. Nói chuyện với nhau một chút cũng tới giờ cơm trưa 12h00 mọi người đi ăn, mình cũng đi ăn đây. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau về không khí Tết Quý Tỵ 2013.
Chúc các bạn có một cái Tết Quý Tỵ 2013 thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình & người thân !
Tác giả: Phùng Thành Phú
Nguồn: Tết này đi du lịch ở đâu ? – Nên đi đâu trong 9 ngày tết ?Blog Viet Fun Travel

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of